0868 477 886 - 0936 296 980

Bình phong tre
Bình phong ngăn phòng
Bình phong gỗ Đồng Kỵ
Bình phong nhôm
Ablum nhà xưởng
Ablum nhà xưởng

Tin tức / Những mẫu bình phong đẹp

"Ngoài tác dụng phân chia các khoảng không riêng tư, những mẫu bình phong phú quý đẹp độc đáo dưới đây còn có tác dụng làm đẹp cho ngôi nhà."

Bên cạnh rèm cửa – Không ít người chọn lựa bình phong để trang trí cho ngôi nhà của bạn. Cũng như rèm cửa trang trí – bình phong trang trí giúp căn phòng của bạn có được sự sang trọng, tinh tế riêng. 
Ưu điểm của bình phong là dễ dàng di chuyển. Khi không dùng đến có thể gập gọn lại mà không làm ảnh hưởng tới bức tường nhà bạn, do không phải khoan đục vào tường để cố tính. Là một cơ sở sản xuất trực tiếp bình phong, Bình phong phú quý luôn cập nhật đầy đủ những mẫu mã bình phong trang trí sáng tạo, tinh tế nhất tới khách hàng.
 
nhung-mau-binh-phong-dep-binh-phong-phu-quy
 
Bình phong là một vật phẩm phong thủy quan trọng, hóa giải được nhiều loại hung khí và mang lại sự an lành và không gian riêng tư cho chủ nhân.
Từ thời xưa, bình phong đã được sử dụng nhiều trong cung điện, tư thất giới thượng lưu để cản ánh sáng và gió trực tiếp vào phòng. Sau bức bình phong, nhiều hoạt động riêng tư của gia chủ như tắm, ngủ, thay quần áo, đọc sách… có thể tránh được các yếu tố gây nhiễu. Tuy nhiên, việc sử dụng bình phong (trong phạm vi bài viết chỉ nói tới nội án, bình phong trong gia đình) cần phải chú ý nhiều nguyên tắc để tác dụng may mắn được phát huy, giảm thiểu những ảnh hưởng không mong muốn. 
 
nhung-mau binh-phong-dep-binh-phong-vai-hoa-van
 
Bình phong trong nội thất có nhiều loại: bình phong bằng gỗbình phong bằng mây, bằng tre, bằng đá hoặc đá kết hợp với gỗ, thậm chí bằng đồng, bằng bạc, vàng... Tuy nhiên, dù với chất liệu nào thì bình phong trong nhà cũng cần di chuyển được, trang trí công phu với những biểu tượng may mắn và tránh các yếu tố Hỏa như chân nến, đèn bàn, ổ điện.
 
nhung-mau-binh-phong-dep-binh-phong-go
 
Ngoài việc che chắn, bình phong còn được sử dụng như một vật trang trí đẹp trong nhà. Bình phong được thiết kế để tạo thành điểm nhấn cho không gian nhà bạn. 
Vượt ra ngoài chức năng truyền thống là che chắn, hóa giải khi xấu, bình phong hiện nay được cách điệu về mẫu mã, chất liệu, thẩm mĩ, phù hợp với từng kiểu kiến trúc.