0868 477 886 - 0936 296 980

Bình phong tre
Bình phong ngăn phòng
Bình phong gỗ Đồng Kỵ
Bình phong nhôm
Ablum nhà xưởng
Ablum nhà xưởng

Tin tức / Những mẫu bình phong đẹp tại hà nội ai cũng muốn

"Không gian sống ngày nay hiện hữu rất nhiều món đồ trang trí đẹp mắt, từ tủ, bàn ghế, kệ ti vi thì ngày nay không thể không kể đếnc chiếc bình phong có thể đặt ở bất cứ nơi nào bạn cần. "

Nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội mà tấm bình phong được mọi người yêu thích và lựa chọn. Hiện nay, ở Việt Nam, thì bình phong được chia làm 2 loại  cơ bản là bình phong một tấm, và bình phong nhiều tấm ghép thành, đây là 2 loại bình phong phổ biến và được sử dụng nhiều nhất, chúng được ghép lại từ những tấm hình vuông, hình chữ nhật ghép lại.

Bình phong ngăn phòng

Bình phong ngăn phòng

Bình phong ngăn phòng giúp không gian sống của bạn sẽ khiến chúng trở nên đẹp và sang trọng đồng thời rước thêm nhiều tài lộc và phú quý đến đến với gia chủ. 

Và bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết mua một bức bình phongở đâu Hà Nội? Đừng quá lo lắng, hãy đến với Bàn ghế tre Xuân Lai, đơn vị hàng đầu chuyên phân phối các sản phẩm bình phong với rất nhiều những kiểu dáng cũng như là mẫu mã đa dạng đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng..

Bình phong ngăn phòng

Công dụng rất cơ bản của bình phong là dùng trong trang trí phòng, tuy nhiên để đạt được hiệu quả như mong muốn, thì gia chủ nên lựa chọn các mẫu thuộc dòng cao cấp: Bình phong gỗ quý, Bình phong Khảm trai hay Bình phong tranh thêu…

Ngoài ra, nếu như muốn một không gian sống nhẹ nhàng và tao nhã, hãy lựa chọn các bình phong bằng tre, Bình phong gỗ ép hay là bình phong nhựa,….

Bình phong ngăn phòng

Khi lựa chọn để mua bình phong, nên mua hàng tại các những địa chỉ uy tín, đặc biệt là chọn loại bình phong vải khung gỗ hay các loại bình phong gỗ ép có hoa văn đơn giản, vừa phù hợp với túi tiền lại vừa mang đến cảm giác sang trọng.

Bình phong ngăn phòng

Hiện nay Bình Phong Phú Quý đang là cơ sở đầu tiên cho ra đời rất nhiều những mẫu bình phong với nhiều kiểu dáng mẫu mã rất đa dạng và phong phú, phù hợp với nhiều không gian nhà ở khác nhau. Với phương châm bán hàng chất lượng uy tín lên hàng đầu nên chúng tôi đã không phụ lòng khách hàng kể cả là những khách hàng khó tính.