0868 477 886 - 0936 296 980

Bình phong tre
Bình phong ngăn phòng
Bình phong gỗ Đồng Kỵ
Bình phong nhôm
Ablum nhà xưởng
Ablum nhà xưởng

Tin tức / Địa chỉ bán bức bình phong rẻ và uy tín

"Bức bình phong là một loại vật dụng trang trí nhà cửa phổ biến từ xưa đến nay. Tuy nhiên, để mua được những bức bình phong đẹp, giá rẻ lại không hề đơn giản."

Để chọn được những bức bình phong phù hợp nhất cho không gian của mình bạn nên tìm tới những địa chỉ bán bức bình phong  rẻ, uy tín, chất lượng, họ không chỉ cung cấp cho bạn những bức bình phong đẹp mà họ còn giúp bạn chọn ra những bức bình phong phù hợp nhất với phong thủy nhà bạn. 

Vai trò của bức bình phong

bình phong ngăn phòng

Bức bình phong đã được người Trung Hoa sử dụng cách đây hàng nghìn năm với những công dụng chủ yếu là để che chắn nhà được ấm áp, nhất là vào mùa đông, để bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân yêu, bức bình phong cũng được sử dụng như một vách ngăn phòng rất hữu ích , tế nhị, tinh tế.

Bình phong  được ghép từ nhiều tấm bình phong nhỏ bằng bản lề, được đặt dựng đứng theo kiểu xúc xắc để tạo thế vững. Bình phong có kích thước đa dạng, được làm hình vuông hoặc hình chữ nhật, có màu sắc phong phú,  được dùng để ngăn giữa các phòng với nhau như phòng khách với phòng bếp, phòng ngủ với phòng vệ sinh…mang đến nhiều không gian sắc thái  khác nhau trong cùng một ngôi nhà.

Bình phong nhật bản

Ngày nay, bình phong được sử dụng rộng rãi ở các vùng miền.Ở góc nhìn hiện đại, bình phong được sáng tạo ứng dụng trong trang trí không gian nội thất. Cùng với các công năng , bình phong được cải tiến, đặc sắc làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như: bình phong gỗ, bình phong tre, bình phong mây...Với người Việt Nam, việc sử dụng tấm bình phong là sự kết hợp giữa ý nghĩa tâm linh và tinh thần dân tộc cao cả.

Địa chỉ bán bức bình phong giá rẻ, uy tín, chất lượng

bình phong tre

Bạn đang phân vân không biết địa chỉ bán bức bình phong giá rẻ, uy tín, chất lượng? Bạn có thể đến Bình Phong Phú Quý để có thể lựa chọn những bức bình phong đẹp và phù hợp với không gian gia đình.

Sản phẩm Bình Phong Phú Quý đảm bảo các yếu tố về hình thức cũng như chất lượng như:

+Kiểu dáng trang trọng, nho nhã.

+Kích thước cân xứng, đa dạng :  hình vuông, hình chữ nhật

+ Hoa văn, màu sắc, chi tiết  đặc sắc, rõ ràng.

- Về chất lượng

+Độ bền cao.

+Dễ di chuyển.

+An toàn cho  người sử dụng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bình phong thì hãy cân nhắc trước khi chọn mua sản phẩm,   hãy để Bình Phong Phú Quý làm đẹp ngôi nhà bạn.