Vì sao nên chọn bình phong y tế của cơ sở Bình phong Phú Qúy?

Bình phong y tế  là sản phẩm chuyên dụng trong lĩnh vực y tế  dùng để phân chia các không gian, bình phong y tế đã trở thành một phần quan trọng, không thể thiếu ở bệnh viện, phòng khám, thẩm mỹ viện, spa, phòng y tế của trường học hay nhà máy…Bình phong giúp ngăn cách không gian một cách hiệu quả đảm bảo thuận tiện cho các công việc liên quan đến khám chữa bệnh.

Bình phong y tế được sử dụng trong các bệnh viện
Khung bình phong y tế được cấu tạo từ inox, đảm bảo về độ bền, chắc chắn. Với chất liệu inox khung bình phong luôn được sáng bóng, không bị gỉ, chống chịu được tác động xấu của thời tiết. Ưu điểm của khung bình phong inox là nhẹ hơn, gọn hơn, màu sáng sang trọng được giữ lâu, dễ dàng cho việc di chuyển từ nơi này đến nơi khác trong phòng khám. 

Bình phong y tế

Bình phong y tế có thiết kế với lớp vải màu xanh, trắng. Không phải đơn thuần người ta lại sử dụng màu xanh để thay cho màu trắng truyền thống, bởi màu xanh giúp tạo cảm giác chịu, giảm bớt áp lực cho mắt. Đây là cũng là lí do mà các ekip bác sĩ phẫu thuật thường mặc đồ đồ màu xanh, đặc biệt là các ca mổ kéo dài, giúp tăng khả năng tập trung.

Bình phong y tế có màu sắc hài hòa, dễ chịu

Bình phong y tế khung inox không đơn thuần chỉ là che chắn, là trang trí nữa, mà nó đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực y tế. Thiết kế tinh tế kết hợp với màu xanh, sản phẩm vừa đẹp mắt, vừa giữ được vẻ lịch sự, mà còn toát lên vẻ trang nhã cần thiết trong môi trường y tế.
 

XƯỞNG SẢN XUẤT – BÌNH PHONG PHÚ QUÝ

Nghệ nhân: Nguyễn Văn Thành – Hotline: 0989.056.051

( Chuyên sản xuất và cung cấp tư vấn, thiết kế bình phong cho nhà hàng

, nhà ở , khách sạn, biệt thự, khu du lịch, resort,…)