BÌNH PHONG VÀ NHỮNG Ý NGHĨA CỦA BÌNH PHONG

Bình phong có lẽ không phải là một đồ vật xa lạ đối với nhiều gia đình, không những tiện lợi, lịch sự mà bình phong còn trông rất thẩm mỹ. Ngoài việc sử dụng bình phong thường để ngăn phòng và trang trí nhà cửa thì bình phong còn mang lại rất nhiều ý nghĩa cho ngôi nhà.

Sản phẩm bình phong gỗ vải

Ý NGHĨA CỦA BÌNH PHONG

– Ý nghĩa về thẩm mỹ: 

  • Bình phong thường được để ở phòng khách, chúng ta có thể thấy bình phong giống như một đồ nội thất trang trí thêm cho căn phòng.
  • Bình phong là vật trang trí thực dụng vì gấp ra vào dễ dàng, di chuyển, xê dịch linh hoạt, vật trang trí rất tao nhã bắt mắt, hình thành phong cảnh đẹp trong căn nhà.

Bình phong tạo điểm nhấn cho ngôi nhà thêm sang trọng

– Ý nghĩa về phong thủy: 

+ Bình phong giúp ngăn phòng khách thành vài ba trường khí nhỏ tụ khí, có thể linh hoạt đổi “cửa” (môn), điều chỉnh đường tới của sinh khí, làm cho gia chủ luôn trong trường khí tốt đẹp

+ Làm cho tốc độ luồng khí lùa từ ngoài vào bị giảm bớt tốc độ,  phù hợp với tốc độ vận hành của khí huyết cơ thể con người. Hai dòng khí bao gồm trong và ngoài cơ thể tương đồng, sẽ làm cho con người cảm thấy thoải mái dễ chịu, rất có lợi cho sức khỏe.

Bình phong ngăn phòng khách 

– Ý nghĩa về tâm lý: 

  • Chúng ta đơn giản chỉ tận dụng bình phong vào việc che khuất chứ không hiểu biết nhiều về phong thủy. Ví dụ trong phòng khách để bình phong để tạo cảm giác riêng tư, tăng sự kín đáo.
  • Nếu đại sảnh lớn thì bình phong ngăn tạo cho chúng ta tránh cảm giác trống trải nhưng vẫn có không gian biệt lập. 

Bình phong tạo không gian riêng tư cho căn phòng

XƯỞNG SẢN XUẤT – BÌNH PHONG PHÚ QUÝ

Nghệ nhân: Nguyễn Văn Thành – Hotline: 0989.056.051

( Chuyên sản xuất và cung cấp tư vấn, thiết kế bình phong cho nhà hàng

, nhà ở , khách sạn, biệt thự, khu du lịch, resort,…)