Bình phong và những đặc điểm nổi bật của bình phong

Bình phong có lẽ không phải là một đồ vật xa lạ đối với nhiều gia đình, không những tiện lợi, lịch sự mà bình phong còn trông rất thẩm mỹ. Vậy thì bình phong có đặc điểm như thế nào? Những công dụng mà bình phong mang lại là gì ? Xưởng tre trúc cung cấp bình phong khung tre, bình phong khung gỗ, bình phong phong thủy, bình phong phú quý, bình phong che chắn văn phòng có giá tốt?

Bình phong được cấu tạo từ nhiều vách ngăn được kết nối với nhau bằng bản lề với thiết kế chân giữ cố định. Trước kia vách bình phong thường được dùng để ngăn phòng và trang trí nhà cửa. Nhưng trong kiến trúc phong thủy hiện đại thì người chủ nhà đã dần quan tâm hơn đến yếu tố này. Việc lựa chọn thiết kế, màu sắc cũng như vị trí đặt bình phong phù hợp cũng đã được chú ý.

Sản phẩm bình phong tre

ĐẶC ĐIỂM CỦA BÌNH PHONG:

– Kiểu dáng thiết kế bắt mắt:

+ Bình phong không chỉ có một kiểu dáng đứng mà hiện nay, bình phong được thiết kế rất đa dạng, phù hợp với không gian gia đình bạn.

+ Không ít người đã chọn cho mình những bức bình phong hiện đại để làm vật dụng trang trí nội thất không chỉ trong không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc trong các tòa nhà chung cư cao tầng mà còn cả trong công ty, văn phòng, nhà hàng khách sạn.

Sản phẩm bình phong liền kệ

– Màu sắc, họa tiết hoa văn tinh xảo:

+ Màu sắc phong phú, bình phong có rất nhiều màu sắc, có thể phù hợp với tone màu của nhà bạn, phù hợp với sự yêu thích của mỗi người.

+ Các họa tiết được khắc lên chiếc bình phong đều rất điêu luyện, nó mang rất nhiều ý nghĩa phong thủy, phù hợp với những đối tượng khác nhau

Sản phẩm bình phong gỗ vải 

– Chất liệu đa dạng:

Tùy thuộc và hoàn cảnh cũng như tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi gia đình mà bình phong có rất nhiều loại khác nhau như: bình phong gỗ thì thích hợp cho những căn hộ sang trọng, những gia đình có điều kiện, còn bình phong bằng tre, nhôm hay sắt thì phù hợp cho gia đình nào không mấy khá giả, nhưng dù là loại nào thì chỉ cần phù hợp nó sẽ khiến cho không gian của bạn trở nên sang trọng

Sản phẩm bình phong mây

XƯỞNG SẢN XUẤT – BÌNH PHONG PHÚ QUÝ

Nghệ nhân: Nguyễn Văn Thành – Hotline: 0989.056.051

( Chuyên sản xuất và cung cấp tư vấn, thiết kế bình phong cho nhà hàng

, nhà ở , khách sạn, biệt thự, khu du lịch, resort,…)