Bình phong tre- Lưu giữ nét đẹp văn hóa Việt Nam

Có lẽ đối với mỗi người Việt Nam, cây tre đã trở thành một phần của cuộc sống. Đặc biệt với mỗi con người ra đi từ làng quê thì hình ảnh những luỹ tre xanh đã ăn sâu vào tiềm thức, do vậy dù có đi đâu đến nơi đâu họ cũng đều nhớ về luỹ tre xanh như nhớ về kỉ niệm gắn bó, thân thương nhất. Và cây tre chính là niềm tự hào của bao người con Việt Nam.

Cây tre Việt Nam

Từ xưa nay, tre luôn là biểu tượng của sự dẻo dai,sức sống mãnh liệt và sự cần cù chịu khó của đất nước ta. Và với những sản phẩm được làm từ tre luôn có chất lượng tốt, bền bỉ. Hiểu được những giá trị đấy, các nghệ nhân đã ngày càng tạo ra được nhiều đồ vật từ cây tre. Ngoài những vật dụng được làm từ tre như bàn, ghế,… thì người ta còn biết đến bình phong tre. Bình phong tre mang một tâm hồn bình dị của cây tre Việt Nam. Bằng những nan tre dẻo dai, kết hợp với sự khéo léo của bàn tay các nghệ nhân, những bình phong tre đã được tạo ra. 

Bình phong tre với vẻ đẹp giản dị

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì người ta thường muốn tìm về những thứ giản dị, mộc mạc để tâm hồn được bình yên, thảnh thơi. Chính vì thế mà bình phong tre cũng được rất nhiều người ưa chuộng bởi nét đẹp bình dị nhưng cũng không kém phần sang trọng của nó. Bình phong tre tạo cho con người ta một cảm giác gần gũi, thân quen.

Bình phong tre với những chi tiết tinh tế

Bình phong tre có vẻ đẹp thanh khiết, tao nhã, chắc chắn sẽ làm nổi bật vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Khi bạn dùng bức bình phong này trong ngôi nhà hiện đại, đây là kết hợp giữa hiện đại và cổ điển tạo nên vẻ đẹp thanh tao nhưng cũng không kém phần sang trọng. Không chỉ thế, bình phòng tre còn tôn lên nét đẹp truyền thống của dân tộc ta. 

XƯỞNG SẢN XUẤT – BÌNH PHONG PHÚ QUÝ

Nghệ nhân: Nguyễn Văn Thành – Hotline: 0989.056.051

( Chuyên sản xuất và cung cấp tư vấn, thiết kế bình phong cho nhà hàng

, nhà ở , khách sạn, biệt thự, khu du lịch, resort,…)