0868 477 886 - 0936 296 980

Bình phong tre
Bình phong ngăn phòng
Bình phong gỗ Đồng Kỵ
Bình phong nhôm
Ablum nhà xưởng
Ablum nhà xưởng

Tin tức / Bình phong ngăn phòng hay là bức tranh nghệ thuật?

"Bình phong ngăn phòng hiện đại gần đây được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng vì chúng mang lại rất nhiều lợi ích mà còn là vẻ đẹp toát lên tạo cho ngôi nhà có đường nét độc đáo và mới lạ hơn. "

Những chi tiết ở trên bình phong rất phong phú và đa dạng với nhiều họa tiết đẹp mắt tựa như những bức tranh nghệ thuật đặc sắc khiến cho người xem phải trầm trồ.

Xu thế hội nhập và phát triển, vậy nên đời sống của con người ngày càng được nâng cao với xu hướng không phải là đầy đủ mà rất cần có tính thẩm mỹ cao. Đối với người Việt, ngôi nhà mà đặc biệt là phòng khách luôn là những thứ vô cùng quan trọng, không chỉ che nắng, che mưa mà còn là để chúng ta tìm về sau những tháng ngày bon chen cùng cuộc sống. Bởi vậy việc trang trí và thiết kế ngôi nhà sao cho đẹp mắt và tỉ mỉ luôn là điều tất cả mọi người quan tâm.

bình phong ngăn phòng

Bình phong đơn giản giúp ngôi nhà bạn trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn

Tuy nhiên, với không gian sống hiện nay những là những khu nhà ở cao tầng, các tòa nhà chung cư cao cấp thì việc lựa chọn cách để ngăn tách phòng là một điều cần thiết và một trong những cách hữu hiệu đó là lựa chọn những bình phong ngăn phòng đẹp để đặt tại phòng khách.

Bình phong ngăn phòng

Bình phong họa tiết tùng cúc trúc mai

Sự tiện lợi mà của những tấm bình phong mang lại đó chính là giúp che chắn và mang lại sự tiện lợi, mà đến một không gian riêng tư lại tạo nên sự tao nhã và cả lòng mến khách của gia chủ.

Tùy vào từng không gian rộng hay là hẹp mà gia chủ sẽ chọn những mẫu bình phong thích hợp. Những mẫu bình phong di động có đặc điểm là rất nhỏ gọn, có thể gấp lại hay là có thể mở ra bất cứ lúc nào khi bạn cần.

Phòng khách là một nơi trang hoàng và lịch sự để đón tiếp khách vì vậy cùng với những bàn trà, những bộ sofa hay bộ kệ tivi thì vách bình phong ngăn phòng chắc chắn là không thể thiếu. Chất liệu làm bình phong cũng rất đa dạng, có thể là chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ nhựa PVC, hay làm bằng tre,

Bình phong ngăn phòng

Trên mỗi loại chất liệu khác nhau thì những chi tiết được thiết kế phù hợp nhất. Những họa tiết  được trang trí trên bình phong thường là cây cỏ, hoa lá, hay là những bức tranh tứ quý vô cùng bắt mắt,…Hoa thường là hoa sen đặc trưng được biến tấu, thêm họa tiết lá, hay là hoa đào, hay những con vật quyền quý, những khắc họa tinh tế khiến cho bức bình phong trở nên sinh động hơn.

Bình phong Phú Quý là một đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp những mẫu bình phong ngăn phòng đẹp, chất lượng cao và có giá cả hợp lí. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC và có khả năng kháng nước cũng như là chống cháy tuyệt đối.