Bình phong Mã Đáo Thành Công – Quà tặng sang trọng và ý nghĩa

Nói đến bình phong Mã Đáo Thành Công chúng ta có thể dễ dàng hình dung thấy ngay bức bình phong về chủ đề những con ngựa đang lao mình phi nước đại trên dòng sông hay thảo nguyên xanh. Vì đây rõ ràng là một chủ đề bình phong không mấy xa lạ trong những dịp khai trương hoặc tân gia. Và mọi người vẫn thường tặng nhau những món quà thay cho lời chúc ý nghĩa muốn gửi gắm tới gia chủ. 

Bình phong mã đáo thành công

Ngựa là loài vật mạnh mẽ và nhanh nhẹn cũng là chủ đề chính trong nội dung bức bình phong mã đáo thành công hay còn gọi là bát mã truy phong…Đã từ rất lâu rồi từ thời khai thiên lập quốc, ngựa đã trở thành loài vật gần gũi trong đời sống của người dân. Ngựa sở hữu sức bền vượt trội so với các loài vật khác, giúp đỡ rất nhiều cho người dân trong việc đưa thư hay vận chuyển hàng hóa từ những thành thị đông đúc tới những nơi hẻo lánh xa xôi. Không chỉ trong công việc, trên chiến trường ngựa cũng là loài uy dũng không kém. Điển hình là từ xưa con người đã biết dùng ngựa trong các trận chiến lớn nhỏ, có thể vận chuyển lương thảo hay thậm chí tung hoành trên xa trường.

Câu chúc như “Mã Đáo Thành Công” cũng từ đó mà ra đời. Những trận chiến lịch sử cũng không thiếu sự góp mặt của loài vật này, thiết nghĩ nếu không có ngựa chắc chắn sẽ không có những đợt hành quân thần tốc mang đến chiến thắng vang dội cho nhiều dũng tướng thời bấy giờ. 

Những thông điệp ý nghĩa được truyền tải trong câu chúc thì vẫn nguyên vẹn như ngày nào, một lời chúc cho những ai khát khao đạt được công danh trong sự nghiệp. Một câu chúc trọn vẹn với những thương vụ thành công và đại thắng trở về. Một lời động viên cho những ai sắp đi xa để mưu cầu công danh và thành đạt.

Bình phong Mã Đáo Thành Công không chỉ là một bức bình phong đẹp dùng trang trí mà nó còn là một món quà tặng tân gia và khai trương thay cho lời chúc đầy ý nghĩa mà người tặng mong muốn gửi tới gia chủ.

XƯỞNG SẢN XUẤT – BÌNH PHONG PHÚ QUÝ

Nghệ nhân: Nguyễn Văn Thành – Hotline: 0989.056.051

( Chuyên sản xuất và cung cấp tư vấn, thiết kế bình phong cho nhà hàng

, nhà ở , khách sạn, biệt thự, khu du lịch, resort,…)